Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang duoc nam 2018

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội nên theo học ở Trường nào?

Hiện số lượng đào tạo các ngành Y Dược đang không ngừng gia tăng, nhưng để tìm được cho mình địa chỉ uy tín và mang lại lợi thế sau khi ra trường thì Trường Cao đẳng dược hà nội là địa chỉ không thể bỏ qua khi đáp ứng được những tiêu chuẩn của Bộ Y tế, sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất của các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Do đó nếu bạn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội để gửi gắm ước mơ của mình thì Trường Cao đẳng dược hà nội là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh, thí sinh trên cả nước lựa chọn.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn mở rộng đào tạo chính quy cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,… Đặc biệt trong năm 2018, Nhà trường tiếp tục gánh vác trọng trách và sứ mệnh Bộ Y tế giao phó trong việc tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng dược hà nội thí sinh cần nắm được những thông tin tuyển sinh cơ bản sau đây:

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược.

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc.Điều kiện xét tuyển: Để có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT. Trong trường hợp thí sinh là người vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm và được nhận  bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép Liên thông lên các bậc đòa tạo y học cao hơn sau khi hoàn thành chương trình học.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm những giấy tờ cần thiết sau:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online
Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh. Trong quá trình làm hồ sợ nếu gặp khó khăn hay thắc mắc gì thì các thí sinh có thể gửi câu hỏi và liên lạc số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí.
Điều Kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Theo quy định bắt đầu từ năm 2017, toàn bộ hệ thống các Trường Cao đẳng Dược trừ ngành Sư phạm sẽ trực tiếp chịu sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, tuy nhiên các trường sẽ được tự chủ trong công tác tuyển sinh nhằm mục đích đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra cho hàng nghìn sinh viên.

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noiĐiều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 được quy định cụ thể như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, không chịu sự quản lý của pháp luật.

Chính điều kiện thuận lợi này, đã tạo cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ có học lực trung bình – khá hoặc không có khả năng thi vào đại học có điều kiện tham gia học tập cũng như theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực Y Dược nói và ngành Dược nói riêng. Sau khi các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược, nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và các thí sinh có thể liên thông lên Đại học nếu có yêu cầu.  
Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 sẽ bắt đầu từ tháng 4/2018 đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược 2018

Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018 ngay sau khi có điểm tốt nghiệp. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Chương trình đào tạo sẽ áp dụng theo hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ theo đúng quy định là đủ điều kiện tốt nghiệp.


Giầy bảo hộ lao động Cần phải có giày bảo hộ lao động tốt nhất để, Để đáp ứng được một bộ đồng phục bảo hộ lao động đầy đủ, bạn cần trang bị bao gồm: áo bảo hộ lao động, quần bảo hộ, mũ bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động…vv. Khi đó, cơ thể bạn mới được đảm bảo an toàn
Quả cân chuẩn Cân không phù hợp về phạm vi đo và cấp độ chính, Sau khi Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, qua kiểm tra đã phát hiện hơn 600 cơ sở kinh doanh vàng không đạt chất lượng, nhiều người tỏ ra lo ngại khi mua phải vàng không đảm bảo chất lượng, đặc biệt tại các vùng nông thôn, nơi chỉ
Văn phòng phẩm Hàng giao là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện, Văn phòng phẩm là một trong những dụng cụ cần thiết cho các công ty, trường học và các em học sinh. Tuy nhiên, tiêu chí lựa chọn văn phòng phẩm

- Phone: +84-908-744-256